Dahua cung cấp giải pháp mới cho cửa hàng tạp hóa ở Fiji

Dahua Technology, nhà sản xuất thiết bị giám sát an ninh hàng đầu thế giới với trụ sở tại Hàng Châu – Trung Quốc, đã cung cấp những giải pháp an ninh tối ưu cho SHOP ‘N SAVE tại Fiji.

SHOP ‘N SAVE được ra mắt vào năm 1979 là 1 cửa hàng tạp hóa tại Belleville. Hiện nay, SHOP ‘N SAVE đã mở rộng thành một chuỗi gồm 38 cửa hàng ở khu vực đô thị đường Louis, và 3 cửa hàng tại Springfield, Illinois.

Năm 1983, chuỗi bán lẻ của SHOP ‘N SAVE đã được mua lại bởi Wetterau, Inc. Chín năm sau, vào năm 1992, Wetterau lại được mua lại bởi SuperValu, và SHOP ‘N SAVE đã trở thành công ty con của SuperValu kể từ đó. Giờ đây, các siêu thị SHOP ‘N SAVE trở thành chuỗi siêu thị phát triển nhanh nhất ở Fiji với 16 siêu thị, phục vụ cho khắp các thị trấn và thành phố lớn ở Đảo Viti Levu và Vanua Levu – hai hòn đảo chính của Fiji. Cái tên SHOP ‘N SAVE đã trở thành một thương hiệu siêu thị ở Fiji nổi tiếng cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Các siêu thị là một trong những nơi mà việc giám sát và an ninh dược đánh giá rất quan trọng nhưng để duy trì lại cực kỳ khó khăn. Một siêu thị thường có các giá đỡ với kích thước rất lớn và các phân vùng được khắp mọi nơi. Vì vậy SHOP ‘N SAVE Fiji thực sự cần một giải pháp giám sát an ninh tiên tiến. Bởi tại đây có quá nhiều khu vực cần được theo dõi giám sát, vì vậy Dahua cung cấp giải pháp gồm Camera dome và Bullet camera cho Front-end và hàng loạt NVRs Beneficio để lưu trữ cấp.

Dahua Camera Bullet hồng ngoại được lắp đặt ở các lối vào và lối ra, tầng bán hàng để ngăn chặn tội phạm tiềm năng. Bên cạnh đó Camera Bullet hồng ngoại, Camera Dome hồng ngoại được lắp đặt ở các khu vực bàn tính tiền và cung cấp một phạm vi zoom cao để nắm bắt tất cả các chi tiết, tối đa 20fps @ 3M để hỗ trợ các nhân viên an ninh tại nơi làm việc của họ. Dahua 3-Megapixel full HD network water-proof IR bullet camera với thiết kế tinh tế ống kính cố định 2.7-12mm và tính năng chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Chuẩn ngâm nước IP66 và khả năng chống bụi tốt đảm bảo các máy ảnh có thể chịu đựng những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Các bàn thanh toán được theo dõi qua Dahua IR dome camera với các khu vực thu phóng rộng nhất có thể. Dahua 3-Megapixel full HD network water-proof IR bullet camera hỗ trợ H.264 & MJPEG dual-stream mã hóa với độ phân giải hiệu quả 13 Megapixel. Tối đa IR LED dài lên tới 30 mét.

Các camera này được gắn tại tất cả các điểm quan trọng cho phép tự theo dõi các hoạt động trong cửa hàng. Ví dụ nếu chủ cửa hàng cần theo dõi một đối tượng, để ghi lại các thông tin, Dahua đưa hàng loạt benefic NVRs series including16CH 2U 16PoE network video recorder và 16CH 1.5U 16PoE network video recorder. Loạt máy ghi Beneficio rất thân thiện với người sử dụng, đáng tin cậy và hễ thống âm thanh chất lượng cao cùng thời gian thực. Dữ liệu được nén H.264, đảm bảo một khoảng thời gian ghi âm dài.

Tin liên quan

Siêu khuyến mãi: Mua 10 tặng 3

  SIÊU KHUYẾN MÃI “MUA 10 TẶNG 3” Secutech Việt...

Dahua giới thiệu dòng camera mạng Eco-Savvy 2.0

HANGZHOU, Trung Quốc / 08 Tháng Năm 2015 – Dahua...