Dahua giới thiệu dòng camera 2-inch Network Mini PTZ

HANGZHOU, Trung Quốc / 08 Tháng 6 2015 – Dahua Technology, nhà sản xuất và nhà cung cấp các sản phẩm giám sát video hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hàng Châu  Trung Quốc giới thiệu dòng camera mạng PTZ 2-inch  đến thị trường.
Dòng camera Dahua 2-inch mạng PTZ mini  hỗ trợ lên đến tối đa 25 / 30fps @ 1080p, 50 / 60fps @ độ phân giải 720p và H.264 & MJPEG 2 luồng. Loạt PTZ mini cũng được trang bị zoom quang 4x, WDR, chống thấm nước, phá hoại bằng chứng và các chức năng khác.

Kích thước Mini
Với thiết kế nhỏ gọn, Dahua SD22204T-GN chỉ là kích thước tương tự như một thẻ tín dụng. Khó để tin rằng các camera PTZ mạng có thể là nhỏ như thế này, nhưng cũng đầy đủ các chức năng .

Dễ dàng cài đặt và kiểm soát
Không giống như camera dome bình thường, mà không liên quan đến một số bước, camera PTZ mạng nhỏ chỉ cần một bước để cài đặt và có thể được gắn vào bề mặt trần. Với nhìn rộng 360 độ, máy ảnh có thể nắm bắt mức độ tăng của chi tiết và phóng to để biết thêm chi tiết từ các mặt hàng, mà không mất bất kỳ đối tượng quan trọng hoàn toàn và kịp thời.

Hiệu suất vượt trội
Tính năng WDR Enhancement là lý tưởng cho những cảnh biến ánh sáng, bởi vì khả năng của nó để kết hợp các vùng sáng và mờ nhất của một hình ảnh và tạo ra một hình ảnh cuối cùng cân bằng và chi tiết cao.

Đó là giá trị đề cập SD29204S-GN được trao tặng các thiết kế của nó bởi Red Dot Award năm 2015. Nó là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín và chuyên nghiệp nhất thế giới. Hơn thế nữa, Dahua SD29204S-GN cũng hỗ trợ dải IR lên đến 30 mét, mà hơn nữa có thể nâng cao chất lượng hình ảnh. Tất cả mọi thứ có giá trị mặc dù kích thước nhỏ của nó. Đây là giải pháp tốt nhất cho các nhu cầu về an toàn như nhà hàng, ngân hàng, cửa hàng, khách sạn, vv

Tin liên quan

Giới thiệu camera IP dòng Starlight

Ngày 01/04/2015 – tại Dahua Technology – Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp...

Dahua cung cấp giải pháp mới cho cửa hàng tạp hóa ở Fiji

Dahua Technology, nhà sản xuất thiết bị giám sát an...

Siêu khuyến mãi: Mua 10 tặng 3

  SIÊU KHUYẾN MÃI “MUA 10 TẶNG 3” Secutech Việt...