Thần Đèn Dahua – Đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét trợ giá lên đến 60%

Hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm camera chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và tặng cơ hội tiếp cận các giải pháp giám sát an ninh tiên tiến, hiện đại nhất đến khách hàng, người tiêu dùng Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam triển khai chương trình đổi camera analog lấy camera HD siêu nét mới 100% từ ngày 1/11/2015 đến hết ngày 31/12/2015.
Được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc. Chương trình được tài trợ từ Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam và Dahua Technology, trợ giá khi thu mua lại hệ thống camera analog cũ lên tới 60% và thay vì phải trả hơn 300.000 VND hàng năm để thuê tên miền xem online thì khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền DAHUADDNS.
Hiện nay hệ thống đại lýphân phối, cửa hàng lắp đặt camera Dahua trải rộng trên toàn quốc vì vậy, khách hàng có thể đến liên hệ với bất kỳ đại lý hay cửa hàng lắp đặt camera Dahua để được tư vấn và thực hiện đổi camera.
– Khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ được đổi thay thế 1 đầu ghi hình và 1 camera cho hình ảnh siêu nét HD 720P và hỗ trợ mua lại bộ đầu ghi, camera cũ với giá rất cao.
– Khách hàng được sử dụng trọn đời tên miền miễn phí DAHUADDNS để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet…
– Yêu cầu camera cũ khách hàng có sẵn vẫn kết nối vào đầu ghi hình mới và hoạt động bình thường.
– Chương trình đổi camera Dahua HD720P mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng hệ thống camera analog Dahua cũ mà còn áp dụng với tất cả các hệ thống camera analog của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc.
– Sản phẩm được đổi trong chương trình và chi tiết trợ giá mua lại sản phẩm cũ như sau:

 

Ông Bùi Văn Minh – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ DSS Việt Nam cho biết:

” Chúng tôi muốn đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm camera giám chất lượng cao, cho hình ảnh chân thực, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về an toàn an ninh mà người tiêu dùng còn được tiếp cận với công nghệ mới và cập nhật thông tin về các giải pháp giám sát an ninh tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp mang tầm quốc tế để khách hàng sử dụng sản phẩm thương hiệu Dahua chính hãng có thể an tâm về sự lựa chọn của mình.”

 

Cùng xem các báo đài nói về chương trình Thần đèn Dahua tại :

 

Báo giadinh.net.vn :  http://giadinh.net.vn/thi-truong/chuyen-gia-mach-ban-lua-chon-thuong-hieu-camera-giam-sat-an-ninh-chat-luong-20151102160315305.htm

Báo 24h.com.vn  : http://www.24h.com.vn/kham-pha-cong-nghe/doi-camera-analog-cu-lay-camera-hd-sieu-net-tro-gia-den-60-c675a745352.html?preview=1

Báo vnexpress.net : http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/khuyen-mai/doi-camera-cu-lay-camera-moi-voi-than-den-dahua-3306812.html

Báo dantri.com.vn : http://dantri.com.vn/thi-truong/chuong-trinh-than-den-dahua-doi-camera-analog-cu-lay-camera-hd-sieu-net-tro-gia-den-60-20151110111417109.htm

Tin liên quan

Dahua Technology được vinh danh Nhà sản xuất xuất sắc nhất

Ngày 04/05/2016, Dahua Technology – các nhà cung cấp hàng...

Giới thiệu camera IP dòng Starlight

Ngày 01/04/2015 – tại Dahua Technology – Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp...