Dự án Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang

Trường trung cấp cảnh sát vũ trang ra đời từ nhu cầu đào tạo nhân lực đảm bảo an ninh trật tự xã hội cho Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được thành lập và trực thuộc Bộ công an Quản lý hiện đóng tại thị trấn Xuân Mai, Phương Mỹ, Hà Nội.  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo các sĩ quan công an, cảnh sát, Nhà trường cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Bộ Công an. Điển hình là năm 2013 Bộ đã ký duyệt và quyết toán dự án tu sửa lại cơ sở vật chất cụ thể là phòng Hội Trường bao gồm lắp đặt hệ thống camera, hệ thống âm thanh, hệ thống đèn chiếu sáng, phông nền, thảm trên sân khấu. Là một doanh nghiệp còn non trẻ tuy nhiên đã may mắn có được sự đồng thuận phía nhà trường, Công ty ANTC đã có cơ hội hợp tác phân phối và lắp đặt toàn bộ thiết bị cho dự án này

ANTC là công ty chuyên phân phối lắp đặt thiết bị an ninh số 1 tại Việt Nam bao gồm hệ thống camera dahua, hệ thống âm thanh, thiết bị ghi hình, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo cháy, tổng đài điện thoại…. ANTC luôn là đơn vị đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và tự hào nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng thân quen. Hi vọng có được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khách hàng mới. Hãy thử và cảm nhận chất lượng và dịch vụ của ANTC chúng tôi.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát, thiết bị an ninh chất lượng cao hơn, hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Bạn đang xem: Dự án Trường Trung cấp cảnh sát Vũ trang

CÁC TIN KHÁC