Giới thiệu camera IP dòng Starlight

Ngày 01/04/2015 – tại Dahua Technology – Nhà sản xuất và cung cấp giải pháp camera hàng đầu thế giới, đã giới thiệu sản phẩm mới về lĩnh vực an ninh giám sát ứng dụng vào giao thông,quản lý đô thị, bán lẻ và quản lý bãi đỗ đậu xe với các dòng camera IP có Series  Starlight.

 

Hiệu năng vượt trội

 

Đúng như với tên gọi của nó, những camera loại này rất lý tưởng để lắp đặt trong môi trường ánh sáng yếu hoặc ánh sáng thấp với độ nhạy sáng 0.005Lux / F1.65. Các tính năng của camera 2-megapixel, có khẩu độ 1 / 1.9 sử dụng cảm biến hình ảnh “progressivescan” CMOS để chụp hình ảnh, chúng cho đầy đủ màu sắc, cũng như hỗ trợ lên đến tối đa 50 / 60fps @ 1080p fame hình. Cung cấp chức năng chống ngược sáng Wide Dynamic Range (WDR)…

Hơn nữa, dòng camera Dahua Smart Scene Adaptive (SSA) hỗ trợ chuyển mạch tự động giữa các cảnh khác nhau, cho phép người dùng trải nghiệm tuyệt vời hiệu suất ánh sáng thấp của môi trường. Dòng camera PTZ (DH-SD6AL230F-HNI) với khoảng cách nhìn ban đêm lên đến 500 mét và với chuẩn IP67 của nó mang đến khả năng nước và chống bụi rất tuyệt vời phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

 

Các tính năng thông minh

 

Dòng camera có series Starlight không chỉ cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu mà chúng còn có một loạt các tính năng khác cực kỳ thông minh như: như phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Phát hiện giả mạo có thể được chia thành phát hiện mặt nạ video, phát hiện defocus và phát hiện thay đổi hiện trường. Phát hiện đoạn video thông minh bao gồm phát hiện tripwire và phát hiện xâm nhập. Chức năng phân tích hình ảnh của nó cung cấp một cách tổng hợp và đơn giản để thực hiện phân tích các hình ảnh trên.

 

Hơn nữa, các camera dòng này có hỗ trợ người đếm số lượng ra vào và vùng bản đồ nhiệt. Bản đồ nhiệt cho phép người dùng để xác định các điểm nóng và các khu vực điểm chết trong ánh sáng thấp. Đối với những dòng camera quay quét speed doom PTZ, nó hỗ trợ chức năng auto tracking bám sát vật thể chuyển động có thể được kích hoạt bằng tay hoặc bằng cách lập lịch trình tự động. Nhận diện khuân mặt thông minh sẽ cung cấp cho người dùng an tâm hơn để bảo vệ an toàn tài sản của mình trong bất cứ môi trường ngày hay đêm.

 

Các Camera Dahua có series Starlight có thể kến nối với nhiều thương hiệu NVRs miễn sao có chuẩn ONVIF. Chúng cho hiệu suất cao nhất khi kết nối với đầu ghi hình Dahua 4K NVR có NVR608-128-4K, nó cung cấp tối đa 18 kênh IP camera đầu vào full HD và băng thông của nó lên đến 384Mbps. Và nó hỗ trợ độ phân giải 12 megapixel xem trực tiếp hoặc xem lại.

 

Dahua với series Starlight là một giải pháp linh hoạt và ứng dụng rất hiệu quả trong điều kiện môi trường ánh sáng thấp kém. Dưới đây là đoạn video thực tế của sản phẩm Dòng camera starlight ghi hình trong môi trường ánh sáng yếu

Các models đề xuất:

 

DH-IPC-HF8281E—2MP Starlight Ultra-smart Network Camera
DH-IPC-HFW8281E-Z—2Mp Starlight Ultra-smart Network Camera (supports motorized lens)
DH-IPC-HDB(W)8281-Z—2Mp Starlight Ultra-smart Network (IR) Dome Camera (supports motorized lens)
DH-SD6AE230F-HNI—2Mp Full HD 30x Starlight Network IR PTZ Dome Camera
DH-SD6AL230F-HNI—2Mp Full HD 30x Starlight Network Laser IR PTZ Dome Camera

Tin liên quan

Dahua Technology được vinh danh Nhà sản xuất xuất sắc nhất

Ngày 04/05/2016, Dahua Technology – các nhà cung cấp hàng...

Thần Đèn Dahua – Đổi camera analog cũ lấy camera HD siêu nét trợ giá lên đến 60%

Hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm camera chất lượng...

Dahua giới thiệu dòng camera 2-inch Network Mini PTZ

HANGZHOU, Trung Quốc / 08 Tháng 6 2015 – Dahua...