Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà kho hàng

Lắp đặt camera giám sát nhà kho hàng để theo dõi, phát hiện lỗi cho dây chuyền hoạt động và vận hành máy móc trong nhà kho, đề phòng và phát hiện kịp thời các hành vi xấu hoặc những trộm cắp, trà trộn vào nhà kho một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Các nhà máy, nhà kho hàng là nơi dự trữ nhiều nguyên, nhiên liệu, hàng hoá. Nếu xảy ra cháy nổ thì thiệt hại về tài sản là rất lớn chưa kể nó còn ảnh hưởng về sức khoẻ, môi tường của cộng đồng dân cư xung quanh. Ngày đêm đề xuất là ở các nhà máy và kho hàng, phân xưởng nên bố trí hệ thống camera giám sát. … Và cũng như những nơi khác, lợi ích của camera giám sát cho nhà kho chính là đề phòng và phát hiện kịp thời các hành vi xấu hoặc những trộm cắp trà trộn….

Vậy hệ thống camera giám sát nhà kho hàng bảo gồm những gì!

– Phần thiết bị ngoại vi: Thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm, các bộ khuếch đại tín hiệu video.

– Phần thiết bị truyền dẫn: dây tín hiệu, mạng internet

– Phần thiết bị trung tâm: Bộ xử lý trung tâm như bộ chia hình, đầu ghi hình, màn hình quan sát.

Lap dat camera giam sat nha kho hang

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera giám sát nhà kho
– Toàn bộ hình ảnh được các Camera quan sát tiếp nhận và được chuyền về trung tâm thông qua mạng cáp truyền dẫn tín hiệu riêng của từng Camera.

– Tại trung tâm, tín hiệu truyền về từ các Camera được xử lý nhờ bộ chia hình sau đó đưa lên màn hình để theo dõi và giám sát. Màn hình giám sát có khả năng hiển thị luân phiên các hình ảnh (chia nhiều hình ảnh hay hiển thị một hình ảnh).

– Hình ảnh được lưu lại trên trong ổ cứng nhờ đầu ghi chuyên dụng và có thể phát lại vào bất cứ lúc nào. Việc tìm kiến hình ảnh lưu trữ rất thuận tiện nhanh chóng nhờ khả năng tìm kiếm theo thời gian của đầu ghi hình.

– Với Camera IP kết hợp với công nghệ ADSL. quý khách sử dụng theo dõi được hình ảnh ở bất cứ đâu

he-thong-camera-quan-sat nha kho

Với phương châm ” luôn mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng” . Các giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát của chúng tôi đã và đang được khách hàng trong cả nước tin dùng.

 

Tin liên quan

Hướng dẫn cách tự lắp đặt chuông cửa có màn hình

Lợi ích khi lắp đặt chuông cửa có màn hình...

Giải pháp lắp đăt camera quan sát cho thang máy

Giải pháp lắp đăt camera quan sát cho thang máy...

Lắp đặt hệ thống kích sóng điện thoại cho tòa nhà

Bạn cần cải thiện nâng cao chất lượng cuộc gọi,...