Lắp đặt thiết bị an ninh cho ngân hàng Agribank quảng trị

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Quảng Trị  là đơn vị hàng chính nhà nước với đặc thù về tài chính của cả tỉnh Quảng Trị,  nên công tác an ninh cho các khu vực quan trọng như cổng ra vào, kho quỹ, quầy giao dịch và đặc biệt an ninh cho hệ thống máy rút tiền ATM luôn được quan tâm hàng đầu như lời giám đốc NHNN&PTNT Việt Nam chi nhánh Quảng Trị nói trong các buổi làm việc với ngày đêm

Là một doanh nghiệp còn non trẻ tuy nhiên đã may mắn có được sự đồng thuận phía ngân hàng, Công ty ANTC đã có cơ hội hợp tác phân phối và lắp đặt toàn bộ thiết bị cho dự án bao gốm:

– Xây dựng hệ thống an ninh cho hội sở của các chi nhánh

– Cung cấp thiết bị an ninh : Camera giám sát, Thiết bị báo động, thiết bị báo cháy

– Lắp đặt hệ thống an ninh

ANTC là công ty chuyên phân phối lắp đặt thiết bị an ninh  hàng đầu tại Việt Nam bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh, thiết bị ghi hình, chuông cửa có hình, thiết bị báo động báo cháy, tổng đài điện thoại…. Ngày Đêm luôn là đơn vị đặt chất lượng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu và tự hào nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng thân quen. Hi vọng có được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ khách hàng mới. Hãy thử và cảm nhận chất lượng và dịch vụ của Ngày Đêm chúng tôi.

Tin liên quan

Lắp đặt hệ thống thiết an ninh cho công ty goldsun – KCN Quang Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN IN & BAO BÌ GOLDSUN là một...

Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho khách sạn Daewoo

Ngày Đêm cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát...

Bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống báo cháy công ty in tài chính

Công ty cổ phần in tài chính là doanh nghiệp...