Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội.

Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý công ty và người tiêu dùng.

Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào hoạt động R&D, Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực.

Tổng quan về thương hiệu

An Ninh Toàn Cầu – Công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị giám sát hàng đầu về an ninh. Những sản phẩm của công ty có chất lượng và đảm bảo.Hiện nay công ty là nhà phân phối chính của dòng sản phẩm Camera Dahua tại Thanh Hoá

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nghiệp vụ và tác phong.Những sản phẩm chính hãng của công ty được bảo hành 24 tháng.Và được các nhân viên kỹ thuật theo sát từng công trình.Đến với công ty là khách hàng đến với sự tin tưởng trọn vẹn và an toàn tuyệt đối.
Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả.