TỔNG KẾT 2023 RỰC RỠ CÙNG IMOU & DSS

TỔNG KẾT 2023 RỰC RỠ CÙNG IMOU & DSS

🏆 Ngày 10/01/2023 vừa qua, An Ninh Toàn Cầu vô cùng vinh dự là một trong những Công ty được tôn vinh với Giải thưởng Cam Kết cùng hãng Imou và Công ty CP DSS Việt Nam. Hội nghị đã thu hút hàng trăm Doanh nghiệp hàng đầu trong ngành CCTV trên cả nước.

👍 Với giải thưởng lần này An Ninh Toàn Cầu một lần nữa khẳng định Chúng tôi không chỉ “Kinh doanh có trách nhiệm” mà còn là Công ty luôn đáp ứng được Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

💪 An Ninh Toàn Cầu muốn được chia sẻ vinh dự này tới tất cả CBNV Công ty, các Đơn vị đối tác vì những đóng góp cho sự thành công này. Chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng.

Đặc biệt, An Ninh Toàn Cầu trân trọng gửi lởi cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Hãng Imou, Nhà nhập khẩu Công ty Cổ phần DSS Việt Nam đã luôn sát cánh, hỗ trợ cho chúng tôi để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng

💐Hy vọng trong năm 2024, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển bền vững hơn nữa để có thể đạt được những mục tiêu đầy thách thức và làm cho mọi chiến lược kinh doanh trở thành hiện thực.

===================

CÔNG TY AN NINH TOÀN CẦU

🏡 Địa chỉ: Số nhà B29 Khu TM & DV – Phường Đông Hương – TP. Thanh Hoá

📞Hotline: 0829.13.13.13

📲Zalo: https://zalo.me/0818386000

🌐Website: https://anninhtoancau.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912055996 Zalo